Trang chủSản phẩmBẫy cơ khí

Bẫy cơ khí

Bẫy hơi cơ khí là dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu AYVAZ nổi tiếng được kimthienphu.com giới thiệu tại bài viết này. Đây là thiết bị không thể thiếu trong vận hành hệ thống hơi nóng. Với tác dụng chính là lọc toàn bộ những tạp chất ra khỏi thiết bị đường ống và mang lại hơi nóng nguyên chất 100%. Thông tin chi tiết về các loại bẫy cơ khí trên thị trường hiện nay cùng chức năng của từng loại trong đó có bẫy hơi đồng Tiền sẽ được tìm thấy ở bên dưới.

1. Bẫy cơ khí là gì?

Bẫy cơ khí hoạt động tương tự như các Thao khảo Wiki bẫy hơi khác. Đây là hệ thống dùng để lọc sạch 100% hơi nóng và dùng nhiều trong công nghiệp sản xuất hơi và khí nóng. Đồng thời còn được dùng để sưởi ấm và tạo nguồn lực đẩy cho công suất cơ học.

Bẫy hơi dạng cơ khí hoạt động chủ yếu dựa trên sự khác nhau giữa khối lượng riêng của hơi và phần nước ngưng tụ.

bay co khi

2. Các sản phẩm bẫy hơi cơ được sử dụng trên thị trường hiện nay

Bẫy cơ khí có hai loại phổ biến nhất là kiểu van phao và kiểu thùng ngược. Từ hai kiểu này, các công ty chuyên sản xuất hệ thống đường ống đã phát triển thành các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều yêu cầu của người dùng.

Một số bẫy hơi dạng cơ khí được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay:

  1. Bẫy hơi cơ khí SK-50
  2. Bẫy cơ khí SK-51
  3. Bẫy dạng cơ khí SK-61
  4. Bẫy hơi dạng cơ SK70
  5. Bẫy dạng cơ BT-16
  6. Bẫy phao tự do

3. Chức năng và nguyên lý hoạt động của bẫy hơi cơ khí

3.1. Chức năng chính

Bẫy hơi dạng cơ khí là một thiết bị quan trọng trong hệ thống đường ống. Nó giúp tách lọc hơi và nước nóng, và là điều không thể thiếu trong các ngành công nghiệp cần đến áp suất hơi nóng.

  1. Bẫy hơi có tác dụng xả phần hơi nước được ngưng tụ trên màng lọc ngay khi chúng vừa được hình thành. Trừ trường hợp bạn cần phần nước ngưng tụ ấy để làm điều gì đó.
  2. Dạng bẫy cơ khí này tiết kiệm năng lượng, vậy nên mức tiêu thụ lượng nước không quá lớn.
  3. Có khả năng xả đồng thời khí và các loại khí không được ngưng tụ khác.

3.2. Nguyên lý hoạt động

Như đã đề cập ở trên, bẫy cơ khí vận hành theo nguyên tắc trọng lượng riêng, dựa trên sự chênh lệch giữa hơi và nước ngưng tụ thay vì dựa vào sự thay đổi về nhiệt độ. Khi sử dụng bẫy cơ khí, van sẽ mở khi phao nổi lên nhờ dòng khí ngưng tụ và đóng khi phao lặn xuống.

 

Bẫy hơi cơ khí là sản phẩm chủ lực đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống đường ống. Kimthienphu.com chuyên cung cấp các loại thiết bị đường ống phục vụ cho mọi môi trường với mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi ngành nghề khác nhau.

Tham khảo Thêm Sản Phẩm Tương Tự

> Bẫy hơi nhiệt tĩnh

Bẫy hơi AYVAZ