Trang chủSản phẩmBẩy hơi Ayvaz

Bẩy hơi Ayvaz

Bẫy hơi AYVAZ là dòng sản phẩm bẫy hơi của thương hiệu nổi tiếng AYVAZ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ điển hình là bẫy hơi đồng tiền. AYVAZ nổi tiếng với các dòng sản phẩm trong hệ thống thiết bị đường ống và nhận được nhiều chứng nhận quốc tế. Nếu bạn đang cần tìm thiết bị bẫy hơi cho hệ thống đường ống của mình, bẫy hơi AYVAZ được kimthienphu.com giới thiệu dưới đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

1. Bẫy hơi AYVAZ là gì?

Bẫy hơi AYVAZ là một sản phẩm thuộc thương hiệu AYVAZ. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị hệ thống đường ống với chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế.

Bẫy hơi AYVAZ thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống gia nhiệt. Với cơ chế dạng phao cơ khí giúp xả nước ngưng và xả khí không ngưng khi bắt đầu khởi động. Cả hai điều này đều đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống gia nhiệt.

Bên cạnh đó, loại bẫy hơi phao này cũng thường được dùng trong hệ thống nồi cấp nhiệt. Nhiệm vụ chính của thiết bị là tách hơi nước ngưng tụ khỏi hệ thống đường ống. Từ đó mang đến phần hơi và khí nóng sạch tinh khiết, đảm bảo chất lượng 100%.

2. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của bẫy hơi phao AYVAZ

Là một sản phẩm nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, bẫy hơi AYVAZ nổi bật với đa dạng chủng loại và kích thước. Tùy theo từng mục đích sử dụng và kích cỡ đường ống mà bạn có thể sử dụng loại bẫy hơi phao khác nhau.

Cấu tạo, chức năng và thông số kỹ thuật của bẫy hơi AYVAZ:

  1. Cấu tạo phần thân: Ductile Iron GGG40 (Gang dẻo) hoặc thép không gỉ
  2. Cấu tạo bóng: Thép không gỉ
  3. Nhiệt độ làm việc: Tối đa 250 độ C
  4. Áp suất làm việc: tối đa lên đến 16 bar
  5. Kích thước tiêu chuẩn: DN15, DN20, DN25.
  6. Kiểu kết nối: lắp ren.

3. Ứng dụng của bẫy hơi phao trong đời sống

Với chức năng và nguyên lý hoạt động nhằm tách sạch phần nước ngưng tụ ra khỏi đường sống nên bẫy hơi AYVAZ được ứng dụng nhiều trong những ngành công nghiệp nhiệt điện, nhiệt hơi, khí nén,... Hoặc các nhà máy sản xuất gia công.

 

Bẫy hơi AYVAZ được sử dụng phổ biến trong các thiết bị đường ống hiện nay. Nhờ những ưu điểm trong việc tách nước ngưng tụ, bẫy hơi phao giúp cho hơi khí sạch và tinh khiết hơn. Kimthienphu.com chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bẫy hơi phao AYVAZ với đầy đủ mẫu mã và kích thước, đáp ứng được hầu hết các thiết bị đường ống hiện nay.

Tham Khảo thêm Sản Phẩm

> Bẫy hơi cơ khí

Bẫy hơi lưỡng kim