Trang chủSản phẩmPhụ kiện

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm các dòng van điều khiển đều luôn rất đa dạng và phong phú. Nhờ vậy đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng. Kimthienphu.com không chỉ cung cấp đa dạng các mẫu van điều khiển mà còn có cả các phụ kiện đồng bộ kèm theo. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu tổng quát về các loại phụ kiện van đặc biệt và ứng dụng của chúng vào thực tiễn.

1. Tầm quan trọng của phụ kiện van điều khiển

Phụ kiện luôn là nhân tố không thể thiếu trong bất kỳ sản phẩm thiết bị nào. Và trong hệ thống đường ống, phụ kiện đóng vai trò ổn định và giúp van điều khiển vận hành tốt hơn.

Mỗi một bộ phận đều có chức năng và vai trò riêng, kết hợp cùng nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất. Nhờ vậy giúp quá trình vận hành êm ái và dễ dàng hơn cho người dùng.

Trong hệ thống van điều khiển, một số phụ kiện đi kèm nổi bật có thể kể đến như: bộ điều khiển bằng điện, bộ điều khiển bằng khí nén, đồng hồ đo áp suất, giảm thanh, súng hơi, ống nối,...

2. Các phụ kiện đồng bộ đi kèm trong các sản phẩm thiết bị đường ống

Khi tiến hành lắp đặt thiết bị, bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Dưới đây là một số phụ kiện thường gặp trong việc lắp đặt hệ thống đường ống.

2.1. Thiết bị ổn định điện áp

Đây là phụ kiện có tác dụng giúp ổn định dòng điện, đưa điện áp cao hoặc thấp về mức ổn định nhất để duy trì dòng chảy của lưu chất.

2.2. Động cơ điện

Máy biến đổi năng lượng điện trở thành năng lượng cơ. Loại máy này sử dụng nhiều trong các thiết bị sử dụng bộ điều khiển bằng khí nén.

2.3. Bộ định vị

Thiết bị dùng để truyền tín hiệu từ hệ thống điều khiển đến van. Đây là phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì tính ổn định và chính xác của dòng chảy lưu chất trong văn.

2.4. Bộ hiển thị vị trí đóng hoặc mở van

Phụ kiện giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát tình trạng đóng hoặc mở của cánh van khi được lắp đặt trên đường ống. Bộ hiển thị này thường được dùng nhiều đối với dòng van bướm điều khiển khí nén và van bi điều khiển khí nén,...

 

Mỗi phụ kiện đều đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống đường ống. Kimthienphu.com cung cấp các loại phụ kiện chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo các thông số kỹ thuật cơ bản theo chuẩn quốc tế, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng

Tham Khảo Thêm:

> Van Đặt Biệt