Trang chủSản phẩmThiết bị đường ống Ayvaz

Thiết bị đường ống Ayvaz

 

Thiết bị đường ống AYVAZ luôn đa dạng với nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng. AYVAZ là thương hiệu lớn trong nghiên cứu, cải tiến và chế tạo các thiết bị đường ống tại Thổ Nhĩ Kỳ. Kimthienphu.com cung cấp đầy đủ tất cả các trang thiết bị và phụ kiện chính hãng AYVAZ. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu chi tiết về các sản phẩm thuộc thương hiệu này.

1. Tổng quan về thương hiệu AYVAZ

Đây là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo các loại van cho ngành hàng hải. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, thương hiệu AYVAZ dần nổi tiếng hơn với việc cho ra mắt đa dạng thiết bị đường ống dùng trong nhiều môi trường và ngành nghề khác nhau.

2. Các thiết bị đường ống AYVAZ tại Kimthienphu.com

Các dòng sản phẩm thiết bị dùng cho hệ thống đường ống do AYVAZ cung cấp như sau:

2.1. Van an toàn AYVAZ

Van an toàn sẽ tự động kích hoạt khi áp suất vượt quá định mức cho phép. Đây là thiết bị dùng để ngăn chặn thiệt hại không mong muốn xảy ra cho hệ thống đường ống. Loại van này sử dụng theo cơ chế áp suất ngược bằng lò xo, tùy thuộc vào công suất của lò hơi và lượng nước mà đường kính của van sẽ kết nối khác nhau.

2.2. Van một chiều lò xo

Van một chiều cho phép chất lỏng đi qua đường ống theo một chiều nhất định. Đồng thời ngăn không cho dòng lưu chất chảy theo hướng ngược lại. 

Đây là thiết bị dùng để bảo vệ đường ống và thường được sử dụng nhiều trong các thiết bị PCCC như bình chữa cháy. Một số ứng dụng khác như máy bơm, ống dẫn,... cũng cần đến van một chiều lo xo.

2.3. Khớp nối mềm cao su/inox

AYVAZ cung cấp đầy đủ hai loại khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm inox. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kiểu khớp nối tương ứng. Chức năng chính của loại thiết bị này là kết nối hai đầu đường ống và tránh tình trạng đường ống rung lắc trong quá trình sử dụng.

2.4. Van cơ AYVAZ

Đây là sản phẩm đặc trưng của AYVAZ, van cơ hoạt động trên nguyên lý cảm nhận điện từ. Sau đó sẽ truyền tín hiệu từ bộ điều khiển đến để giúp hệ thống đường ống vận hành êm ái và kiểm soát dòng chảy của nước chính xác.

Ngoài ra còn một số thiết bị đường ống khác như: van cân bằng, bẫy hơi đồng tiến, bẫy hơi phao, van bướm, van bi,...

 

Là một trong những tên tuổi lớn trong việc cung cấp thiết bị hệ thống đường ống trên toàn thế giới, thiết bị đường ống của AYVAZ luôn đảm bảo về chất lượng và đa dạng về mẫu mã, kích thước. Kimthienphu.com chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị đường ống AYVAZ. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và chính sách bảo hành ưu việt.