Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Kim Thiên Phú được thành lập vào năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hơi, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị cho hệ thống hơi và tư vấn kỹ thuật và giải pháp, thiết kế và tư vấn tiết kiệm năng lượng cho các nhà máy. Các thế mạnh của chúng tôi là:

  1. Về mặt hàng van công nghiệp:
  • Chúng tôi cung cấp hàng Châu Âu với giá cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.
  • Các mặt hàng của chúng tôi có đầy đủ sản phẩm từ lò hơi đến thiết bị sử dụng hơi và thu hồi nước ngưng cấp lại lò hơi.
  • Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành tối thiểu một năm trở lên, với một số mặt hàng thời gian bảo hành lâu hơn. Trong thời gian bảo hành, đối với mặt hàng thông dụng mà chúng tôi có sẳn, chính sách là 1 đổi 1.

 

  1. Về tư vấn kỹ thuật và giải pháp: Các nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và chọn thiết bị sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng nhằm giúp khách hàng sử dụng thiết bị hoạt động tốt, lâu bền và tiết kiệm. Hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho Quý khách hàng.

 

  1. Thiết kế và tư vấn tiết kiệm năng lượng: Kim Thiên Phú cung cấp cho khách hàng (nhà máy, nhà thầu thi công..) thiết kế hệ thống hơi, nước ngưng miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức cho khách hàng thuyết trình về hơi và tiết kiệm năng lượng. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin công ty bên dưới

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KIM THIÊN PHÚ

Tên viết tắt: KTP Engineering

Địa chỉ: 294/21 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: : 0906790638     Fax: 028.38110611    Email: admin@kimthienphu.com        www.kimthienphu.com