Giới Thiệu Công Ty TNHH KT Kim Thiên Phú

* Chúng tôi là đại lý tại Việt Nam của Ayvaz. Về Ayvaz với độ dày lịch sử lên đến 78 năm, được ra đời vào năm 1948. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Ayvaz đã có chỗ đứng nhất định trong ngành sản xuất các loại thiết bị, phụ kiện công nghiệp hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và có thị trường khá rộng rãi trải dài khắp thế giới.
* Chúng tôi là đại lý khu vực Đông Nam Á của Klinger, với độ dày lịch sử lên đến 138 năm, được ra đời vào năm 1886. Với nhiều năm phát triển với khởi đầu là xưởng sản xuất, Klinger đang dẫn đầu là nhà sản xuất và phân phối các giải pháp làm kín, kiểm soát chất lỏng và giám sát chất lỏng với hiệu suất tối cao chi phí phù hợp với nhiều loại ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên thế giới như ngành sản xuất, cơ sở hạ tầng, vận tải, dầu khí, công nghiệp hóa chất, bột giấy và giấy, lĩnh vực năng lượng, thực phẩm & đồ uống và công nghiệp dược phẩm. Với chất lượng và độ dày kinh nghiệm Klinger đã mang về cho mình các chuẩn quản lý về Sức khỏe & An toàn, Môi trường và chất lượng. Được chứng nhận với các yêu cầu của ISO 45001, ISO 14001 và ISO 9001
* Về Kim Thiên Phú, lời nói đầu tiên cho phép Công ty Kim Thiên Phú gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Kim Thiên Phú suốt thời gian qua, và những khách hàng đã ghé qua trang website của Kim Thiên Phú.

15 Jan 2022
  • A Wise Man Opened up an Era

Registered Lianggong, registration No.510746. It was he, a wise man. A refined and ambitious intellectual—Yongxing Lianggong valve machinery factory.

15 Jan 2022
  • Thousands of miles from the beginning of mountain, riding the wind and waves

The course of more than 10 years has also brought more than 10 years of fruitful results. Yongxing Lianggong Valve Machinery Factory has changed to Lianggong Valve Co.,Ltd.

15 Jan 2022
  • If you want to revel the truth,you should be in the mountains.

Ten years is enough to grow a generation, to achieve countless dreams! Adhering to the business philosophy of “Foresight, Innovation, Integrity and Dedication”

15 Jan 2022

  • The ROC has spread its wings to fight against the sky

Honest and pragmatic Lianggong workers will carry forward the past and continue to grow. They will inherit the glory of the past and realize brand expansion and enterprise scale leap. Lianggong Valve Co.,Ltd was changed to Lianggong Valve Group Co.,Ltd.

Certifications

iso

Company

File Name

Download

AEQ European Association of Manufacturers of Quality Expansion Joints, Metal Bellows and Metal Hoses

Asme R Stamp

Asme S Stamp

Asme U Stamp

Asme U2 Stamp

ISO 45001:2018

Flexible Metal Hoses, Expansion Joints, Level Gauges, Check Valves, Steam Traps, Butterfly Valves, Gate Valves, Strainers, Balancing Valves, Pressure Reducing Valves

ISO 27001:2013

ISO 9001:2015

ISO 14001:2015

Gặp Gỡ Và Khen Thưởng Cuối Năm

Trao quà Tết nhân viên kinh doanh

Trao quà Tết admin cuối năm

Trao quà Tết nhân viên kinh doanh

Trao quà Tết nhân viên kinh doanh

Hoạt Động Công Ty

Kim Thiên Phú tham gia triển lãm

Kho stock hàng Kim Thiên Phú

Tất niên Kim Thiên Phú 2024

Nhà Tài Trợ Bạc Bách Khoa Đà Nẵng năm 2022

Hoạt động thể thao Kim Thiên Phú

Giám Đốc Trịnh Lê Trang

More